Nếu web chậm, lỗi hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể xem tại    NhatTruyen.com

Hỏa Võ Anh Hùng

Hỏa Võ Anh Hùng
Hỏa Võ Anh Hùng Xếp hạng: 3.5/5 - 55 Lượt đánh giá.

Nội dung

Câu chuyện kể về tập đoàn Hoàng Bạo Long phát triển sắp lên sàn, những tinh anh Hỏa Võ Anh Hùng đứng đầu là Hoàng Râu, cộng thêm Võ Thần Đại Hải, Lão Phụng, Hỏa Võ, A Long và Vinh Macau, triển khai ác chiến với Hồng Thái Dương.

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Bùi Minh Quân Thành viên 4 ngày trước Chapter 17 Báo vi phạm
Tưởng nhân vật chính là hoả võ :))
Author Trả lời
Kim Mao Hổ ( Chột Bar ) Thành viên 11 ngày trước Chapter 14 Báo vi phạm
ảo vcl có con rồng địt nhau với con dơi emo đẻ ra con dơi rồng mà nói như thần thú xcmm thằng chó tác giả emo
Author Trả lời
No name Ẩn danh 12 ngày trước Chapter 13 Báo vi phạm
thời trẻ Hoàng bạo long số và Hốt ca số má thế sao bên phần Thu Ca với HẮc cốt đường ko thấy nhắc đếnemo
Author Trả lời
hdudujf Ẩn danh 13 ngày trước Chapter 13 Báo vi phạm
sao ko nghi thằng hồng thai dương chơi thế ma hoàng long nhịn dc ta
Author Trả lời
Thang ak Ẩn danh 19 ngày trước Chapter 11 Báo vi phạm
Đại Quỷ sang bên hốt shit à
Author Trả lời
Đại ca Ẩn danh 11:28 07/06 Chapter 9 Báo vi phạm
Hỉa vũ bảo lãnh như l
Author Trả lời
Nguyá»…n Quốc tùng Thành viên 15:49 04/06 Báo vi phạm
Vãi loz avata
Author Trả lời
I'm K Thành viên 11:21 31/05 Báo vi phạm
KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ LƯỚT CHỨ ĐỌC RỒI NHỘT VÀ MÉO CHỊU TRÁCH NHIỆM NHA^-^

Vâng, là mình, K đây! Hồm nay, mình sẽ nói chuyện một cách hơi thô tục và không nhẹ nhàng như nói về vấn đề cổ lộ đó là kì thị L_G_B_T nữa. Vì lần này đã có một đám chó dám chữi Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và những anh hùng thời chiến quốc. Mình thật sự không thể bình tĩnh được bỡi vì những người này đều là những người nên và xứng đáng được tôn trọng, được biết ơn khi đã cống hiến, hi sinh vì tổ quốc.
Thật sự thì Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến đã có công bảo vệ tổ quốc, dành lại độc lập, cứu sống nhân dân Việt Nam chúng. Họ đã hy sinh, họ đã góp công, góp sức cho tổ quốc Việt Nam dân chủ cộng hòa. Họ nên và xứng đáng được biết ơn, yêu quý, tôn trọng Nhưng hiện này lại có 1 số thành phần... thành phấn dám xuất phạm họ, dám bôi bác họ.
VD:
-Một vài thành phần amy so sánh BTS với Bác Hồ và còn chữi, đòi giết Bác.
-Những người trên fac, ytb và các tran mạng khác nữa đòi đánh và giết Bác.
-Vân vân,....
Tôi thật sự không hiểu??! Tại sao các bạn( Những thành phần trên) lại làm thế?? Tại sao các bạn lại có thể... có thể nói thế, mong muốn thế?? Tại sao hả?? Các bạn... các bạn còn lương tâm không hả?? Có còn lương tâm không?? Đã không biết ơn Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì thôi đi! Tại sao còn lên mạng thể hiện điều đó chứ??!! Tại sao lại bôi bác, tại sao lại đòi giết họ?? Nếu không có họ, không có Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì chắc giờ bạn đã không sinh ra đâu!! Các bạn, cái thành phần mình nếu trên đó!! Các bạn sông chi cho chất đất, sống chi cho ô nhiễm, sống làm gì hả?? Cá bạn thật sự chả bằng cặn bã, không hơn rác rưỡi!! 1 đám ô hợp, tạp chủng, tì tiển không nên được sinh ra!! Các bạn có biết ở thời chiến tranh, ở thời mà Việt Nam của chúng ta bị đô hộ, bị chiếm lấy ý thì... thì... thì con người chúng ta, nhân dân chúng ta phải khổ sở thế nào không!!?? Chúng ta phải cam chịu kiếp sống như nô lệ để rồi những người anh hùng vĩ đại như Bác xuất hiện, đứng lên chống lại quân thù, khơi dậy tình thần đoàn kết, tình thần yêu nước của nhân dân ta!Vậy mà những đứa chưa cống hiến gì cho tổ quốc, có thể còn chưa kiếm ra đồng nào chỉ biết ngồi nhà xem máy rồi xài tiến cha mẹ như các bạn lại có thể nói ra được... có thể... có thể suy nghĩ được những thứ nhứ thế?!!! CÁC BẠN CÓ CÒN LÀ CON NGƯỜI KHÔNG?? CÁC BẠN CÒN NHÂN TÍNH KHÔNG HẢ?? Các loại như các bạn thật sự nếu được thì dù cho có phải biến thành ác quỷ thì mình cũng phải lột da, cắt lưỡi, chặt đứt từng khúc xương, sẻo từng miếng thịt của các bạn đem ném ra bãi rác vì có cho chó nó cũng Đ_É_O thèm!! Mình thật sự muốn trưng cái bộ mặt thật của các bạn ra cho tổ quốc thấy... cho tổ quốc thấy thứ S_Ú_C V_Ậ_T quý hiếm các bạn! Các bạn là loại chó hiền hạ, bẩn thịu nhất mà mình từng thấy!! Đến trưng cái mặt ra cho mọi người thấy, trưng cái tên thật cho mọi người biết cũng Đ_É_O dám vậy mà dám... dám!!
Thôi!! Có nói tới mai, tới tuần sau, tới năm sau, đời đời cũng không hết. Không biết cha mẹ các bạn có biết các bạn như thế này không chứ mình mà là cha mẹ các bạn chắc mình tự mộ bụng mình chết chứ quá là xấu hổ khi sinh ra loại S_Ú_C V_Ậ_T như các bạn. Hiểu thì hiểu, không hiểu thì thôi. Nhưng mình chân thành khuyên các bạn hãy biết quay đầu, hãy hiểu, hãy thành tâm hiểu và xin lỗi, hãy sửa chữa đi. Mình và mọi người sẳn lòng cho bạn cơ hội thứ 2 để làm lại vì không bao giờ là quá muộn để quay đầu và làm lại nha.
Chân thành!!

P/s:Thật ra còn nhiều lắm nhưng mà giới hạn 4000 kí tự.
 • Author
  Kim Mao Hổ ( Chột Bar ) Thành viên 11:35 04/06 Báo vi phạm
  đọc cái địt con mẹ nhà m ???emo
Author Trả lời
kim la hán Ẩn danh 10:09 31/05 Chapter 5 Báo vi phạm
1.Hỏi: Con có đeo sợi dây chuyền hình Bồ Tát Quan Âm. Đeo như thế có được không thưa Thầy?

Trả lời:
Đeo thì thấy tự tin như có Phật che chở nhưng bất tiện khi vào nhà vệ sinh. Nên Thầy ít khuyến khích đeo tượng Phật. Mình tưởng nhớ đến Phật thì mình đeo một cái gì biểu tượng cho Phật thôi, như hoa sen. Nhắc mình là đệ tử Phật, thì cũng có sự linh ứng. Hình Phật chỉ nên để trên đầu mình, không nên để dưới đầu mình, mà cổ hay ngực nằm dưới đầu nên vì vậy Thầy không khuyến khích đeo. Hình Phật chỉ nên để thờ thôi.

Hỏi: Con nằm mơ thấy người bạn của con đã chết hiện về khóc tức tưởi bảo con: “Em ơi, ráng tu đi, đừng như chị lúc sống không tu nên khi chết không được đầu thai. Dù có đầu thai cũng chỉ thành ngọn cây ngọn cỏ”. Xin Thầy cho con biết giậc mơ như vậy nói lên điều gì?
Trả lời:
Giấc mơ như vậy rất là tốt, báo cho ta ráng tu và cầu nguyện cho người bạn của mình.

2. HỎI: CON SINH RA TRONG GIA ĐÌNH THEO ĐẠO KITO GIÁO, NHƯNG CÀNG LỚN LÊN CON CÀNG CÓ CHÍ NGUYỆN TU HÀNH THEO PHẬT PHÁP. NHƯNG DO CON LÀ NGƯỜI ĐẠO KHÁC NÊN CON BỊ RẤT NHIỀU TRỞ NGẠI, CẤM CẢN: CON KHÔNG ĐƯỢC ĂN CHAY, KHÔNG ĐƯỢC ĐI CHÙA, KHÔNG ĐƯỢC ĐỌC KINH, LÂU DẦN, TÂM CON MẤT AN LẠC VÀ HOANG MANG. CON MONG ĐƯỢC HỎI THẦY RẰNG CON TỪNG MANG NGHIỆP GÌ, TẠI SAO CON LẠI SINH RA TRONG GIA ĐÌNH NGOẠI ĐẠO VÀ Ở TRONG HOÀN CẢNH TRỚ TRÊU NHƯ VẬY?

ĐÁP: Câu hỏi này rất hay. Đó là nghịch cảnh, là chướng duyên giống như đời cho con một trái ớt và con bỏ tí muối vô làm muối ớt chấm ổi ăn rất ngon! Nghĩa là sao? Con hãy đem đạo lý giáo hóa gia đình mình trước, sống làm sao, thuyết phục thế nào, chứ đừng tách khỏi gia đình vội. Đây cũng là lời nguyện, cũng là mắc nợ gì đó, nên mình mới sinh vào trong gia đình đó chứ không phải khi không.

Khi mình sinh vào đó là mình có nợ và cái nợ này mình trả bằng giáo pháp. Chưa cần nói cao siêu, mình cứ thuyết phục gia đình mình tin được nhân quả cũng là cái lợi lớn. Và ngay trong hoàn cảnh đó mình tu, ngay trong hoàn cảnh đó mình giáo hóa, rồi mới thoát ra được, chứ không trốn đi được đâu.

ST
Author Trả lời
dexter Ẩn danh 22:04 29/05 Báo vi phạm
ai co link engsub ko cho tui xin voi :d
Author Trả lời
Kim Mao Hổ ( Chột Bar ) Thành viên 17:53 29/05 Chapter 1 Báo vi phạm
bộ này đáng để đọc đây xcm chúng mày emo
Author Trả lời
ha Ẩn danh 18:32 27/05 Báo vi phạm
emoemo
Author Trả lời
Vip pro Ẩn danh 17:46 27/05 Chapter 4 Báo vi phạm
Web tiếng anh của net truyen ai biết tên không cho em xin với 😁😁
Author Trả lời
Pika Long Thành viên 04:36 27/05 Chapter 1 Báo vi phạm
Art đẹp vãi
 • Author
  ha Ẩn danh 18:20 27/05 Báo vi phạm
  đẹp chỗ nào .mà bạn là con trai hay gái thế
  nếu bạn là con trai thì bạn khen truyện này art đẹp thì ko có gì lạ cả 
  và nếu bạn là con gài thì......................................................
  mình ko tinemoemoemoemo
Author Trả lời
>: ) Thành viên 00:07 27/05 Báo vi phạm
Chữ NHỎ quá